Vua Bắn Cá Vin777 – Game Hấp Dẫn Từ Nhà Cung Cấp Nổi Tiếng

Vua Bắn Cá

Vua Bắn Cá là siêu phẩm nổi tiếng của đơn vị phát hành hàng đầu thị trường JILI. Chính vì thế không khó để có được trải nghiệm chất lượng và mãn nhãn khi giải trí cùng game này. Thế nhưng để có thể chủ động tìm kiếm thưởng lớn thì trước hết bạn cần đọc thông tin về trò chơi được tổng hợp từ Vin777.

Những thông tin bạn cần biết về Vua Bắn Cá

Vua Bắn Cá hay Mega Fishing là một sản phẩm nổi tiếng đến từ đơn vị có tiếng trong lĩnh vực giải trí JILI. Đây là nhà cung cấp uy tín hiện đang bắt tay với nhiều nền tảng trực tuyến lớn như Vin777 để tạo ra sảnh chơi chất lượng.

Chọn Mega Fishing bạn chắc chắn sẽ có thể xả stress dễ dàng với các loài cá đẹp di chuyển liên tục trong thế giới đại dương xinh đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí với nhiều mức đạn để có được lượng tiền xu cực lớn.

Vua Bắn Cá
Đôi nét về Vua Bắn Cá

Nhà cung cấp cũng rất đầu tư khi mang đến giải thưởng lớn có thể lên đến 950 lần cho người tham gia. Bạn sẽ thấy Boss Bất Tử xuất hiện trên màn hình tuy nhiên không có gì khó khăn với các tính năng hấp dẫn và vũ khí đặc biệt như Ngư Lôi, Pháo Điện Từ hay Bóng Sét Miễn Phí. Ngay cả khi bạn chỉ có mức đạn nhỏ và muốn tích lũy thì cũng có nhiều loại cá khác nhau di chuyển liên tục.

Tìm hiểu cách chơi Vua Bắn Cá – Mega Fishing chuẩn bài

Vua Bắn Cá là tựa game không quá khó để có thể bắt đầu tham gia. Tuy nhiên, bạn là tân thủ thì đừng bỏ qua cách chơi chi tiết bên dưới đây để có cơ hội rinh thưởng lớn:

Luật chơi Vua Bắn Cá cơ bản

Vua Bắn Cá về cơ bản có luật chơi không khác gì so với phiên bản Bắn Cá truyền thống. Các quy tắc cơ bản mà bạn cần nắm khi trải nghiệm game có trong phần sau:

 • Bước vào bàn chơi, bạn cần lựa chọn mức súng phù hợp bằng cách nhấn vào dấu “+” hoặc “-”. Mỗi loại súng sẽ có mức đạn tương ứng với số tiền vốn mà bạn vào cược.
 • Tiếp đến, cược thủ có thể sử dụng súng để bắn cá bơi qua màn hình.
 • Nếu bạn hạ gục được sinh vật nào thì sẽ nhận về số tiền tương ứng với loại cá đó. Số tiền thưởng sẽ cộng ngay vào tài khoản của bạn sau khi tiêu diệt thành công bất kỳ loại cá nào.
Vua Bắn Cá
Cách chơi Vua Bắn Cá đơn giản

Các phòng cược có thể tham gia tại Vua Bắn Cá

JILI cũng rất đầu tư khi mang đến cho cược thủ cơ hội được chơi trong các sảnh tại Vua Bắn Cá với mức vốn đầu vào khác nhau:

 • Sảnh Tập Sinh: Đây là nơi để bạn làm quen với mức cược 0.1 – 10 được nhà cung cấp đề xuất cho người mới.
 • Sảnh Tôn Vinh: Cược 10-100 bạn sẽ nhận tiền thưởng cao khi trải nghiệm.
 • Phòng Joy: Sảnh chơi hội tụ những cao thủ bởi khi tham gia bạn sẽ phải bỏ vốn từ 1-100.

Những mục tiêu chất lượng di chuyển trên màn hình

Bạn đã nắm được những quy tắc chơi Vua Bắn Cá vâỵ thì đừng bỏ qua các thông tin về các mục tiêu mà mình có thể bắn hạ để xả stress:

 • Cá thường: Trên màn hình sẽ liên tục xuất hiện những mục tiêu nhỏ có tiền thưởng từ 2X – 25X.
 • Cá hoàng kim: Đây là 4 loại cá có thể mang đến cho tài khoản của bạn từ 40 đến 55 lần tiền thưởng gồm: Tiểu Kim NGư, Cá Hề Hoàng Kim, Sứa Hoàng Kim, Cá Đuối Hoàng Kim.
 • Cá bạo thưởng khổng lồ: Đừng bỏ qua các mục tiêu có thể mang đến cho bạn đến 175 lần tiền thưởng như Cá Hề Khổng Lồ, Cá Thiên Thần Khổng Lồ, Cá Nóc Khổng Lồ.
 • Hải Vương Bất Tử: Xuất hiện mục tiêu này bạn sẽ có được cơ hội nhận tiền thưởng lên tục đến khi Hải Vương rời màn hình.
 • Cá Sấu Cổ Xưa: Tiêu diệt mục tiêu lớn này bạn sẽ kích hoạt mục tiêu Thức Tỉnh Công Kích để có thể săn cá đàn. Số lần hạ gục cá đàn càng cao thì tiền thưởng càng nhân lên gấp bội.
 • Bạch Tuộc Mega: Bàn xoay sẽ được kích hoạt nhanh chóng nếu người chơi bắt được boss lớn này. Cơ hội nhận 950 lần tiền thưởng sẽ thuộc về bạn với chỉ một lần quay may mắn.
Xem Thêm  Game bài Baccarat - Khám phá những điều hay ho của trò chơi

Các loại cá và một vài vũ khí đặc biệt chỉ có tại Vua Bắn Cá

Sự lôi cuốn của tựa game Mega Fishing còn được thể hiện thông qua rất nhiều loại cá cũng như vũ khí đặc biệt hỗ trợ như sau:

 • Sao Biển Cuồng Phong: Khi bị tiêu diệt thì sẽ tạo thành một xoáy nước và hạ gục được các loại cá gần đó.
 •  Cua Liên Hoàn Bộc Phá: Sinh vật này sau khi bị bắn hạ thì sẽ ném ngư lôi vào ba khu vực khác nhau giúp tiêu diệt được nhiều loại cá khác nhau.
 • Cua Mũi Khoan sẽ hỗ trợ bạn tiêu diệt các loài sinh vật khác với tính năng tuyệt vời đạn nổ khi bắn xuyên cá.
 • Ngư lôi: Đây là loại vũ khí tại Vua Bắn Cá giúp bạn tăng tiền cược lên gấp 6 lần.
 • Pháo Điện Từ: Nhận 15 lần tiền cược nếu sử dụng vũ khí đặc biệt này và tấn công mục tiêu. Đồng thời bạn cũng nhận được lazer khuếch tán miễn phí để nhận phần thưởng cao nhất cho các mục tiêu trên màn hình.
 • Bóng Sét miễn phí: Sử dụng quả cầu sét sẽ phát ra điện kích với sát thương cực rộng trong suốt cuộc chơi. Tuy nhiên sau 24 giờ kể từ khi thoát màn hình diện tích sẽ bị loại bỏ.
Vua Bắn Cá
Game Vua Bắn Cá có nhiều tính năng

Những kinh nghiệm chơi Mega Fishing chắc chắn phải nắm vững

Nhà cung cấp JILI đã mang đến nhiều tính năng hay cho Vua Bắn Cá. Tuy nhiên làm thế nào để tận dụng một cách hiệu quả những “tài nguyên” tuyệt vời này? Hãy đọc những kinh nghiệm được chia sẻ từ cao thủ ngay sau đây:

Tận dụng triệt để các tính năng miễn phí của game

Ngoài những tính năng hấp dẫn phải hạ gục những mục tiêu lớn mới có được thì Vua Bắn Cá còn có chức năng “Khóa”. Sử dụng khóa giúp bạn bắn trực tiếp một mục tiêu mà bỏ qua sự cản trở của các loài sinh vật khác trên màn hình. Đây là một tính năng miễn phí này vì thế tại sao lại không tận dụng để bắt các mục tiêu lớn và khám phá thêm nhiều loại vũ khí đặc biệt khác.

Ngoài ra trong khi trải nghiệm còn có Hải Vương Bất Tử di chuyển trên màn hình. Xả đạn nhanh và nhận thưởng liên tục trước khi boss lớn này rời đi sẽ giúp bạn tăng tiền trong tài khoản.

Cân nhắc thời gian khi dùng “Tự động”

Tính năng tự động mang đến sự tiện lợi rất lớn cho người chơi khi không có nhiều thời gian rảnh để săn mục tiêu bằng tay liên tục. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều nếu không muốn trắng tay sau vài đường bắn.

Lý do bởi hệ thống sẽ tự động nhả đạn liên tục về nhiều hướng khác nhau mà không có bất kỳ sự kiểm soát nào. Vì vậy, bạn chỉ nên chơi vào thời gian rảnh để có thể điều khiển hoàn toàn bằng tay theo số vốn của bản thân đang có.

Vua Bắn Cá
Kinh nghiệm chơi Mega Fishing thắng

Sử dụng thêm một số chiến thuật chơi để hạn chế đạn

Vua Bắn Cá sẵn pháo với 10 mức điều chỉnh đạn khác nhau tuy nhiên vốn của bạn có hạn. Nếu muốn sở hữu được tiền thưởng hấp dẫn mà vẫn tiết kiệm được nguồn vốn bỏ ra thì đừng bỏ qua các chiến thuật sau:

 • Bắn ngay khi cá vào màn: Đây là một mẹo săn bắt được nhiều người chia sẻ bởi đây là lúc mục tiêu yếu nhất. Đồng thời nếu xả súng vào thời gian này bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để hạ gục sinh vật biển.
 • Hai làn đạn: Hướng súng về phía giới hạn màn hình chơi, đạn sẽ bắn ngược trở lại và có thể tiêu diệt các sinh vật trên màn hình mạnh hơn.
 • Ngắm thẳng vào giữa đàn: Nếu thấy mục tiêu nhỏ bơi thành đàn thì đừng bỏ qua bởi đây sẽ là “mỏ vàng” để bạn tích lũy tiền thưởng.

Lời kết

Vua Bắn Cá – siêu phẩm của JILI hiện đang thu hút được lượng cược thủ đông đảo trên nền tảng Vin777. Cập nhật thông tin về các tính năng cũng như mục tiêu trên màn hình bạn sẽ sở hữu được cơ hội ăn thưởng lên đến 950 lần dù có mức vốn ban đầu nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *